Về Sơn Hải Việt

Công Ty Cổ phần Sơn Hải Việt hoạt động theo giấy Đăng ký kinh doanh số 4102072846 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 19 tháng 05 năm 2009, chức năng chủ yếu:

1. Cung cấp vật liệu nhẹ cách nhiệt, cách âm, vật liệu bao bì đóng gói hàng hóa: 

–  Vật liệu cách âm, cách nhiệt (Panel EPS cách âm, Vách ngăn Panel Pu, Panel Rochwoll Chống cháy, Panel Bông Thủy tinh, Bông khoáng Rockwool, Bông Thủy tinh Glaaswool, Cao su Lưu hóa)

–  Mút xốp cách nhiệt (Màng xốp PE OPP, Xốp cách nhiệt EPS, Túi khí cách nhiệt)

–  Bao bì đóng gói hàng (Màng xốp PE foam, Màng xốp hơi, Mút xốp Pe foam).

2. Tư vấn, thiết kế, thi công công trình: Vách ngăn cách nhiệt, Thi công phòng sạch, Thi công tôn cách nhiệt, Thiết kế thi công xây lắp nhà xưởng sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, phòng sạch,… các công trình đã thực hiện: Nhà máy Mỹ Phẩm Dạ Lan, Ngọc Ý Châu, Seoul, Bảo Châu, ZoZoMoon, Thanh Trâm; Nhà máy dược phẩm Boston, Tenmyd, Davipharm, Bảo Châu; Nhà Máy Thực phẩm nESDsPICE (Ha2 Lan), Bunge (Mỹ), Nhà máy thực phẩm dinh dưỡng Dolsure,…

Nhiệm vụ của công ty SHV

Công việc của chúng tôi là cung cấp cho thị trường xây dựng sự đổi mới công nghệ được áp dụng cho Panel Cách Nhiệt và đảm bảo một hậu cần hiệu quả và một dịch vụ tuyệt vời theo cách bền vững nhất từ ​​quan điểm môi trường, xã hội và kinh tế.

Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp vật liệu xây dựng, mà còn là đối tác đáng tin cậy luôn có thể cung cấp các giải pháp tiên tiến và phát triển cùng với khách hàng của chúng tôi.

Để đạt được mục tiêu này, sự cam kết và niềm đam mê của nhân viên và cộng tác viên của chúng tôi là tối quan trọng, giống như cuộc đối thoại với khách hàng của chúng tôi, người mà chúng tôi cố gắng thiết lập mối quan hệ vững chắc và lâu dài.

Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ thương mại lâu dài với khách hàng từ Nga, Italya, Balan, Lào, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Trung Quốc và bao gồm hơn 60 tỉnh thành trên toàn Quốc.

“Để giành chiến thắng với chất lượng và trung thực với dịch vụ đáng tin cậy” là lý thuyết quản lý mà chúng tôi luôn tuân thủ. Chúng tôi cũng tuân thủ chiến lược quản lý “tạo sản phẩm, tạo quản lý và tạo dịch vụ”. Dựa trên nguyên tắc của doanh nghiệp là “đặt con người lên hàng đầu, đối xử với mọi người một cách trung thực”.

Nhiều giá trị hơn cho bạn

Panel Cách Nhiệt SHV quan tâm đến các dự án của bạn và giúp bạn định hình chúng, bắt đầu từ ý tưởng đến kết thúc hoàn công dự án.

Chúng tôi thúc đẩy một ngành công nghiệp xây dựng bền vững, cung cấp các giải pháp cho việc đổi mới các tòa nhà, giảm tiêu thụ và lãng phí năng lượng và tài nguyên.

Chúng tôi đóng góp cho chất lượng của các công trình thông qua việc sử dụng các vật liệu đáng tin cậy, hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm Panel Cách Nhiệt SHV đảm bảo hiệu quả hơn, đổi mới hơn và an toàn hơn: cách nhiệt và cách âm hoàn hảo của các tòa nhà, độ rắn chắc, độ kín khí và hấp thụ âm thanh, tiêu âm của chúng góp phần bảo vệ chúng khỏi lửa bằng cách chặn và hạn chế cháy lan.

Ưu tiên của chúng tôi và của các chuyên gia và kỹ thuật viên chuyên môn cao của chúng tôi là cung cấp sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.

Panel Cách Nhiệt SHV biết rất rõ thị trường và vật liệu và luôn cập nhật liên tục các xu hướng chính và tiêu chuẩn mới, kết hợp với thẩm mỹ và công năng.