Thi công panel chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tại Hồ Chí Minh

Thi công panel chuyên nghiệp, giá rẻ nhất đảm bảo chất lượng.

Thi công panel ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi việc khai thác và sử dụng vật liệu truyền thống ngày càng ảnh hưởng tới môi trường, thiên nhiên và rất nhiều các tác động khác. Lựa chọn các vật liệu mới nhằm để bảo vệ môi trường thân thiện tới khách hàng. Hiện nay tại Việt Nam những công trình lớn như: nhà máy sản xuất, nhà máy chế tạo, nhà xưởng, khu công nghiệp… đều đã dần thay thế phương án thi công các loại vật liệu cũ bằng việc sử dụng tấm panel làm phương án ưu tiên nhất cho mọi công trình nhà máy.

Công ty Sơn Hải Việt luôn luôn cố gắng trở thành một trong những đối tác tin cậy nhất trong lĩnh vực thi công Panel. Với kinh nghiệm nhiều năm và được nhiều khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực sản xuất và thi công Panel. Chúng tôi luôn lắng nghe và cố gắng hoàn thành công trình một cách hoàn hảo nhất cùng mức giá thi công phù hợp đến với quý khách hàng.

Một số hạng mục Công Ty Sơn Hải Việt thường thi công bằng Panel cách nhiệt.

* Thi công vách bằng tấm panel.

Có rất nhiều vật liệu có thể sử dụng để làm vách ngăn. Tuy nhiên, thi công vách bằng tấm Panel sẽ đảm bảo được sự chắc chắn, nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, thi công vách ngăn bằng Panel còn giúp cho việc cách âm giữa môi trường bên trong và môi trường bên ngoài bởi lõi tấm Panel là các tấm EPS có hệ số truyền nhiệt thấp, ngăn cản âm thanh tốt, bền và rất nhẹ.

* Thi công trần bằng tấm panel.

Thi công trần bằng tấm Panel sẽ giúp môi trường bên trong luôn sạch sẽ, không dính bụi. Ngoài ra, việc lựa chọn tấm Panel để thi công cho hạng mục trần của công trình, trần Panel sẽ giúp hạn chế thất thoát được một lượng lớn ra bên ngoài và ngược lại. Giảm thiểu đi những rủi ro về sản phẩm hàng hoá có giá trị cao.

* Thi công nhà xưởng, nhà máy bằng Panel.

Sau chi phí thì thời gian thi công có tính quyết định trong việc lựa chọn vật tư nhằm gia tăng hiệu quả cho dự án. Thi công nhà xưởng, nhà máy bằng tấm Panel vừa tiết kiệm được 40% chi phí mà còn giúp rút ngắn thời gian thi công tới 80% so với các loại vật liệu cũ. Ngoài ra, việc sử dụng tấm Panel làm sản phẩm thay thế cho vật liệu thông thường còn giúp nâng cao hiệu quả và năng suất cho công trình bởi Panel là vật liệu cách nhiệt rất tốt trong khi đó thời tiết Việt Nam luôn nắng gắt vào mùa hè, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp nên công nhân trong quá trình lao động và sản xuất nên Panel là sự tin tường thi công.

* Thi công văn phòng trong nhà xưởng, nhà máy bằng tấm Panel.

Văn phòng trong nhà xưởng là nơi rất quan trọng để phục vụ cho việc điều hành, quản lý và nghiên cứu. Đã có nhất nhiều loại vật liệu sử dụng để làm văn phòng trong nhà xưởng. Tuy nhiên, thi công văn phòng nhà xưởng, nhà máy bằng tấm Panel sẽ mang lại được những hữu ích lớn mà các vật liệu cũ không có, văn phòng trong nhà xưởng làm bằng tấm Panel thường có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng trong việc sửa chữa và tháo ráp.

* Thi công Panel phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP.

Phòng sạch theo đúng tiêu chuẩn GMP được quy định lần đầu tiên năm 1963, là nơi mà sự ra vào và lưu giữ các hạt trong không khí luôn ở mức thâp nhất. Phòng sạch là nơi mà các yếu tố như: nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khi cần thiết luôn được kiểm soát. Khi các yếu tố trên được kiểm soát sẽ giúp hạn chế tối đa việc nhiễm khuẩn hoặc nhiễm chéo của sản phẩm trong quá trình nghiên cứu, sản xuất đảm bảo vô trùng.

Thi công Panel phòng sạch thường ứng dụng vào các công trình như: sản xuất dược phẩm, linh kiện điện tử, bệnh viện, phòng mổ, nhà máy khẩu trang, nhà máy mỹ phẩm….

* Thi công nhà lắp ghép, nhà trọ, nhà ở công nhăn bằng tấm Panel.

Thi công nhà lắp ghép, nhà trọ, nhà công nhân bằng tấm panel luôn đảm bảo chi phí ở mức thấp nhất, khắc phục hoàn toàn được những vị trí có nền móng yếu. Nhà lắp ghép, nhà trọ và nhà ở công nhân được thi công bằng tấm Panel có thể dễ dàng tháo dời, vận chuyển dễ dàng và lắp đặt nhanh chóng đem lại những thuận tiện lởi những công trình này cần được thi công bằng vật liệu có thể tái sửa dụng nhiều lần.

* Thi công kho lạnh, kho mát, kho bảo quản nông – thuỷ hải sản bằng tấm Panel.

Kho lạnh, kho mát, kho bảo quản là nơi lưu trữ và đảm bảo chất lượng hàng hoá tốt nhất trong một thời gian dài. Thi công kho lạnh, kho mát, kho bảo quản bằng tấm Panel sẽ đem lại hiệu quả tối đa bởi tấm Panel có khả năng cách nhiệt lên tới -60 độ C.

* Cửa Panel – cửa kho lạnh.

Như một sự đồng bộ trong quá trình thi công Panel. Cửa Panel và cửa kho lạnh sẽ hạn chế được sự thất thoát nhiệt độ ra bên ngoài, gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Cửa Panel được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại có cơ chế đóng mở tư động và bản tự động tuỳ thuộc vào yêu cầu công trinh.

Thi công Panel và vật liệu chính thường sử dụng nhất.

Tuỳ thuộc vào mục đích là vật liệu rẻ nhất và thông dụng thường dùng trong panel. Tấm Panel EPS được ứng dụng vào rất nhiều các dạng mục khác nhau từ các công trình nhỏ dân dụng nhất trong quá trình dự án lớn.

* Thi công tấm Panel eps.

Panel EPS hay còn có rất nhiều cách gọi tấm vách ngăn cách nhiệt đây là những tấm cách nhiệt được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Với một chức năng nhiệm vụ rất rõ ràng đó là cách nhiệt, cách âm. Nó được ứng dụng hiệu quả trong những phòng lạnh, những phòng cần giữ nhiệt độ ổn định.

Với công ty chúng tôi nhiều năm là nhà phân phối các sản phẩm cách nhiệt, chống cháy Panel eps, đến nay chúng tôi tự hào được cung cấp số lượng sản phẩm lớn đến những công trình. Những chính sách bán hàng kèm những bảng giá tốt nhất tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng được chúng tôi áp dụng tốt nhất trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

* Thi công tấm Panel Pu.

Tấm Panel Pu được coi là vật liệu có mức giá cao nhất trong số các loại vật liệu Panel. Panel pu thường được ứng dụng vào các công trình chuyên dụng như: kho lạnh, hầm đông hoặc là công trình mong muốn được hoàn thiện bằng vật liệu có chất lượng cao hoặc có ngân sách đầu tư lớn.

Tấm Panel pu có cấu tạo với 2 mặt là lớp tôn mạ hợp kim nhôm kẽm có độ dày tối thiểu từ 0.4mm trở lên và bên trong là lớp Polyurethane (pu) tỉ trọng từ 40kg/m3.

* Thi công tấm Panel rockwool.

Panel bông khoáng rockwool có 2 mặt tôn mạ hợp kim nhôm kẽm với độ dày tối thiểu 0.4mm trờ lên.Ở giữa là lớp sợi bông khoáng rockwool.

Lớp sợi bông khoáng được hình thành với nguyên liệu chính là đá Bazan và đá Dolomite. Sau khi nung nóng với nhiệt độ cao sẽ làm 2 loại đá khi tan chảy và tạo thành những sợi bông khoáng. Lớp sợi bông khoáng thường dùng cho Panel có tỉ trọng rất cao lên tới 80kg/m3 trở lên và thường sử dụng cho các công trình đặc biệt cần mức độ kháng cháy rất cao như: nhà máy sản xuất vật liệu dễ cháy, lò nung….

Một số loại phụ kiện thường dùng trong thi công Panel.

* Phụ kiện nhôm Panel

 

Chính sách bảo hành sau khi hoàn thiện công trình thi công Panel

Công ty chúng tôi khi hoàn thiện công trình bằng tấm Panel có thể sẽ có những lỗi nhỏ sau khi hoàn thiện. Với tinh thần đồng hành và hợp tác cùng với khách hàng. Sơn Hải Việt luôn cố gắng có mặt sớm nhất khi có yêu cầu từ chủ đầu tư nhằm khắc phục những lỗi của công trình.

Về mặt sản phẩm, đều có chính sách bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất: tôn, lõi xốp…để đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng. Bên cạnh đó, đối với sản phẩm đã hết thời gian bản hàng vẫn được công ty hổ trợ sửa chữa và khắc phục với chi phí thấp.

Quy trình làm việc và báo giá thi công Panel công ty Sơn Hải Việt

Bước 1: Tiếp nhậ yêu cầu thi công từ khách hàng.

Bước 2: Gặp gỡ khách hàng trao đổi và khảo sát công trình

Bước 3: Bóc tác khối lượng bản vẽ lên khối lượng thi công.

Bước 4: Báo giá tới khách hàng

Bước 5: Sơn Hải Việt và khách hàng thống nhất phương án thi công.

Bước 6: Khách hàng tạm ứng theo điều lệ thanh toán 2 bên ký kết.

Bước 7: Chuyển vật tư tới công trình và thi công lắp đặt.

Bước 8: Hoàn thiện công trình và nghiệm thu bàn giao cho khách hàng.

Bước 9: Khách hàng thanh toán toàn bộ theo hợp đồng đã thoả thuận giữa hai bên.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn Sơn Hải Việt là đơn vị thi công Panel cho công trình.

Giá thi công rẻ và cạnh tranh nhất: Là đơn vị sản xuất và thi công trực tiếp Sơn Hải Việt luôn đảm bảo thi công Panel giá rẻ nhất trên thị trường việt nam hiện nay.

Chính sách bảo hành: Sơn Hải Việt có đội ngũ kĩ thuật làm việc chuyên nghiệp, luôn bảo hành kịp thời.

Thương hiệu uy tín: Với kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành nghề lĩnh vực Panel luôn tiên phong về chất lượng – chính xác và sự quan tâm trong từng chi tiết nhỏ.

Đội ngũ nhân sự lớn và dày kinh nghiệm: Với rất nhiều nhân sự dày dặn kinh nghiệm và không ngại khó khăn, các công trình cần tiến độ không phải là trở ngại lớn khi lựa chọn Sơn Hải Việt là đơn vị thi công Panel.

Công ty Cổ Phần Sơn Hải Việt tự hào là nhà cung cấp panel eps cách nhiêt chống nóng uy tín trên toàn khu vực miền nam với sản phẩm đa dạng – giá cạnh tranh.
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT
Đ/C: 7/41 Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Phone-Zalo: 09013308780369913276
Email: letienchung438@gmail.com
Web:
mangboccachnhiet.com

One thought on “Thi công panel chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tại Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo