Thi Công Phòng Sạch Hiệu Qủa Bạn Cần Biết

Trên thị trường, dịch vụ làm phòng sạch có rất nhiều nhà thầu nhận thi công. Bằng kinh nghiệm, sự chất lượng, đảm bảo hiệu quả cho công trình, thiết kế phòng sạch Công Ty CP Sơn Hải Việt luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Thi công phòng sạch đáp ứng mọi lĩnh vực:

Xây dựng lắp đặt phòng sạch hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, công ty thực phẩm, mỹ phẩm và các khu công nghiệp công nghệ cao. Tại những nơi này, môi trường làm việc công nghệ cao đòi hỏi sự sạch sẽ tuyệt đối, giảm thiểu độ khói bụi và ẩm mốc ở mức thấp nhất. Làm phòng sạch an toàn và chất lượng sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe và kỹ càng nhất của các bên đối tác cẩn thận và kỹ tính.

Sử dụng hệ thống phòng sạch sẽ giúp cho môi trường làm việc được sạch sẽ, loại bỏ tất cả các khói bụi, vi khuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng loại sản phẩm được ra đời. Hầu hết các bệnh viện, phòng phẫu thuật, thí nghiệm, khu công nghiệp sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm đều xây dựng hệ thống phòng sạch chất lượng cao, tạo điều kiện phát triển sản phẩm ở mức độ tốt nhất, đảm bảo cung cấp ra thị trường những dịch vụ và sản phẩm an toàn, đảm bảo vệ sinh, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

Công dụng của phòng sạch đối với từng lĩnh vực:

Sử dụng phòng sạch là giúp thanh lọc môi trường sạch sẽ, tránh khỏi bụi bẩn và vi khuẩn. Ở mỗi lĩnh vực, thi công phòng sạch lại có những chức năng đặc biệt, mang lại những hiệu quả tuyệt vời.

– Về dược phẩm: Sử dụng phòng sạch giúp môi trường được vô trùng, tạo điều kiện tốt nhất cho việc sản xuất thuốc và thiết bị y tế. Các sản phẩm phục vụ cho người bệnh sẽ được đảm bảo tốt nhất, không gây những biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

– Về thực phẩm: Thiết kế thi công phòng sạch sẽ hạn chế tôi đa sự phát triển của vi khuẩn trong quá trình sản xuất và bảo quản thực phẩm. Nhờ đó, thực phẩm được giữ lâu hơn và vận chuyển đi nhiều nơi, xuất khẩu đi nhiều nước, giúp phát triển ngành nông nghiệp của nước nhà phát triển vượt bậc.

– Về mỹ phẩm: Sản xuất mỹ phẩm đòi hỏi phải trong môi trường sạch sẽ, đảm bảo nhiệt độ thích hợp và môi trường không bụi bẩn, nhằm đảm bảo sức khỏe của người dùng, tránh gây những tác dụng xấu đến với da, tóc khi sử dụng mỹ phẩm. Thiết kế phòng sạch sẽ tạo điều kiện sản xuất ra những loại mỹ phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe, hạn chế thấp nhất những tác hại xấu đến cơ thể con người.

– Về chất điện tử bán dẫn: Các thiết bị chất bán dẫn nhỏ bé, đầy tinh vi với nhiều chức năng nên chỉ cần một hại bụi nhỏ có thể làm phá hủy các bo mạch, chip điện tử, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Chính vì thế, vai trò của phòng sạch cho các khu sản xuất chất điện tử bán dẫn là cực cần thiết.

 Khu phòng mổ: Phòng mổ là nơi đòi hỏi phải được vô trùng thật tốt, không sẽ ảnh hưởng đến người bệnh nguy hiểm. Phòng mổ sạch sẽ, được tiệt trùng cẩn thận sẽ đảm bảo cho bệnh nhân khỏe mạnh và an toàn sau phẫu thuật, không lo ngại vấn đề viêm nhiễm sau mổ. Sử dụng phòng sạch an toàn, vệ sinh tại khu phòng mổ là hết sức cần thiết và quan trọng.

Quy trình thiết kế phòng sạch chuyên sạch:

Để làm phòng sạch đạt chất lượng và an toàn, Quy trình chung đối với một nhà thầu chuyên nghiệp thường thực hiện như sau:

1 – Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát hiện trạng

Sau khi tư vấn qua đường dây nóng và được khách hàng yêu cầu, công ty chúng tôi sẽ cắt cử phụ trách kỹ thuật đến tận nơi trao đổi trực tiếp cũng như tiến hành đo đạc, tiếp nhận thông tin cần thiết như diện tích, áp suất, mức độ lưu thông khí,… đồng thời nêu ra giải pháp sơ bộ để khách hàng lựa chọn.

2 – Lên bản vẽ thiết kế

Bản vẽ thiết kế thực sự quan trọng vì nó quyết định đến sự ăn khớp các thông số kỹ thuật khi thi công. Với những đơn vị thiếu chuyên nghiệp, sự phối hợp giữa thiết kế và thi công lệch một chút cũng sẽ gây thiệt hại đáng kể cho khách hàng. Nó cũng gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Với nhiều năm kinh nghiệm, Xây dựng Bảo Tín tự tin có thể thực hiện lên bản vẽ theo tiêu chuẩn phù hợp hiện trạng mặt bằng và yêu cầu của chủ đầu tư.

3 – Thi công lắp đặt phòng sạch

Dựa trên bản vẽ đã chốt thông qua sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành bóc tách, báo giá thi công. Khách hàng đồng ý với mức giá hợp lý sẽ tiến hành thi công lắp đặt.

Trong quá trình thi công sẽ được giám sát bởi cả bên phía khách hàng và các chuyên gia của Công Ty CP Sơn Hải Việt nhằm đảm bảo yêu cầu cao nhất về độ chính xác, vật liệu chất lượng, thiết bị chính hãng,… đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch (GMP, TCVN 8664-1:2011) về độ bụi, nhiệt độ, độ ẩm và áp suất theo đúng cam kết hợp đồng.

4 –  Nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

5 –  Bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ thỏa thuận.

Địa chỉ thiết kế thi công phòng sạch chất lượng:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ thi công lắp đặt phòng sạch đang ngày càng phát triển, trình độ ngày càng nâng cao, đạt tính chuyên nghiệp, đảm bảo sự sạch sẽ tuyệt đối nhất. Khi tìm công ty thi công phòng sạch, mọi người sẽ tìm đến những địa chỉ tin cậy, thực hiện tiến độ công việc tốt với mức giá thành hợp lý. Công tyCP Sơn Hải Việt , với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lành nghề, sẽ cam kết thiết kế thi công phòng sạch đúng theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo tiến độ công việc.

Ưu đãi cho nhà thầu đơn vị thị công: Giảm giá và triết khấu cao cho khách hàng mua số lượng, giao hàng tận nơi, tư vấn tận tình, nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng.

Zalo: 0369 913 276

Hotline: 0369 913 276

Mail: letienchung438@gmail.com

Website:chungcachnhiet.com

One thought on “Thi Công Phòng Sạch Hiệu Qủa Bạn Cần Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo